SalSphere® · 8248-03

SalSphere® Salicylic Acid

กรดซาลิไซลิกในระบบนำส่งแบบปลดปล่อยตามเวลาที่เป็นมิตรต่อผิว

  • การปลดปล่อยไขมันผิว · ซีบัม · เวลา
  • รูปแบบผลิตภัณฑ์ของเหลว
  • อายุการเก็บรักษา36 เดือน
ขนาดบรรจุ
สอบถามราคา

ต้องการ 30 กก. ขึ้นไปหรือไม่ ขอราคาสำหรับปริมาณมาก

ดูข้อมูล2 รูปs จากการทดสอบในห้องปฏิบัติการและการใช้งานจริง
  • โรงงานที่ขึ้นทะเบียนกับ FDA
  • ผลิตตามมาตรฐาน GMP
  • ผลิตในรัฐนิวเจอร์ซีย์

คำกล่าวอ้างและมาตรฐานค้าปลีก

  • Cruelty Free
  • Gluten Free
  • Non-GMO
  • Vegan
  • Palm Oil Free
  • PEG Free
  • Clean at Sephora
  • Target Clean
  • Ulta Conscious Beauty
  • Walmart Made Without

ประโยชน์

ทำไมต้อง Salicylic Acid

  1. 01

    แก้ปัญหาการละลาย

    กรดซาลิไซลิกแทบไม่ละลายในน้ำ SalSphere® นำส่งได้โดยไม่ต้องใช้ตัวทำละลายรุนแรงอย่างอะซีโตนหรือแอลกอฮอล์

  2. 02

    ออกฤทธิ์แบบปลดปล่อยตามเวลา

    เกาะสะสมบนผิวและปลดปล่อยกรดซาลิไซลิกอย่างค่อยเป็นค่อยไปเพื่อประสิทธิภาพที่สม่ำเสมอ

  3. 03

    รูขุมขนดูสะอาดขึ้น

    ช่วยให้ผิวผลัดเซลล์ได้ง่ายขึ้นและรูขุมขนสะอาด สนับสนุนการดูแลผิวที่เป็นสิวง่าย

  4. 04

    อายุการเก็บรักษายาวนาน

    อายุ 36 เดือน เป็นแหล่ง BHA ที่เชื่อถือได้สำหรับสูตรของคุณ

หลักการทำงาน · SalSphere®

เกาะสะสมในตำแหน่งที่ออกฤทธิ์ ปลดปล่อยตามเวลา

ไมโครสเฟียร์ชนิดของเหลวที่มีแกนไขมันและเปลือกชอบน้ำ ซึ่งเกาะสะสมสารออกฤทธิ์บนผิวและเส้นผม และปลดปล่อยอย่างค่อยเป็นค่อยไป

  1. เกาะสะสมSalicylic Acid อยู่ในไมโครสเฟียร์ SalSphere® ที่เกาะสะสมบนผิวและเส้นผม ทั้งบนผิวชั้นนอกหรือในชั้นที่ลึกกว่าของสตราตัมคอร์เนียม
  2. คงอยู่เปลือกชอบน้ำช่วยให้ไมโครสเฟียร์ยึดเกาะ สารออกฤทธิ์จึงคงอยู่ในตำแหน่งที่ทาได้มากขึ้น
  3. ปลดปล่อยตามเวลาแกนไขมันปลดปล่อยสารออกฤทธิ์อย่างค่อยเป็นค่อยไป ได้ครบปริมาณโดยปล่อยทีละน้อย และระคายเคืองน้อยลง
เหมาะที่สุดในเซรั่มครีมคลีนเซอร์
ดูโครงสร้างของ SalSphere®

หลักฐาน

วัดผลจริง ไม่ใช่แค่คำสัญญา

ผลจากการทดสอบในห้องปฏิบัติการและการใช้งานจริงของ Salvona เลือกรูปเพื่อขยาย

กรดซาลิไซลิกที่เหลืออยู่ตามเวลา
เวลา (ชั่วโมง)SalSphere® Salicylic Acid
020%
250%
450%
660%
รูปที่ 1กรดซาลิไซลิกที่เหลืออยู่ตามเวลาผลต่างเปอร์เซ็นต์ของกรดซาลิไซลิกที่เหลืออยู่ตลอดหกชั่วโมง ผลต่างเพิ่มจากประมาณ 20% ในช่วงเริ่มต้นเป็นประมาณ 60% เมื่อครบหกชั่วโมง
ค่า pH ของผิวหลังการใช้
เวลา (นาที)SalSphere® Salicylic Acidกรดซาลิไซลิกอิสระผิวเปล่า
05.44.05.5
505.14.35.3
1005.04.35.2
1504.94.35.2
2004.94.45.2
2504.94.45.2
3004.94.45.2
3505.14.55.1
รูปที่ 2ค่า pH ของผิวหลังการใช้ค่า pH ของผิวตลอด 350 นาทีสำหรับ SalSphere® Salicylic Acid กรดซาลิไซลิกอิสระ และผิวเปล่า วัดด้วยเครื่องวัด pH ผิว Hanna HI 99181 ผิวที่ใช้ SalSphere® มีค่าใกล้เคียง pH ของผิวเปล่ามากกว่าผิวที่ใช้กรดซาลิไซลิกอิสระ

สำหรับนักพัฒนาสูตร

ข้อมูลจำเพาะ

รหัสสินค้า
8248-03
แพลตฟอร์ม
SalSphere®
ปัจจัยกระตุ้นการปลดปล่อย
ไขมันผิว · ซีบัม · เวลา
ลักษณะ
Translucent liquid
สี
สีอำพันอ่อนถึงเข้ม
อายุการเก็บรักษา
36 เดือน
INCI
Cocamidopropyl Dimethylamine, Salicylic Acid, Water/Aqua/Eau, Polysorbate 80, Phenoxyethanol, Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed Oil, Ethylhexylglycerin, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil
รายละเอียดสินค้าฉบับเต็ม

SalSphere® Salicylic Acid (SA) is a time release delivery system of salicylic acid (SA). This hydroxy acid is a key ingredient in many skincare products for dermatitis, acne, psoriasis, and more.

SA works as a keratolytic, comedolytic, and bacteriostatic agent, causing the cells of the epidermis to shed more readily, opening clogged pores, and neutralizing bacteria within.

SA is a white crystalline powder and poorly soluble in water (2g/L at 20°C). However, it is soluble in organic solvents that are not skin friendly (i.e. acetone, ether, alcohol, and chloroform-benzene), making it a challenge for formulation of topical skin applications.


8248-03
INCI Cocamidopropyl Dimethylamine, Salicylic Acid, Water/Aqua/Eau, Polysorbate 80, Phenoxyethanol, Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed Oil, Ethylhexylglycerin, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil
Claims Cruelty-Free, Gluten-Free, Non-GMO, Vegan, Palm Oil-Free, PEG-Free
Retail Standards Clean at Sephora Global (US), Target Clean Standard, Ulta Conscious Beauty, Walmart's Made Without List for Beauty
Hover over any ingredient or claim to see details.

คำถาม

คำถามจากนักพัฒนาสูตร

ทำไมต้องห่อหุ้มกรดซาลิไซลิก

กรดซาลิไซลิกละลายน้ำได้น้อย (2 ก./ล. ที่ 20 °C) และละลายได้ดีในตัวทำละลายที่ไม่เป็นมิตรต่อผิว SalSphere® นำส่งในรูปแบบที่เข้ากับน้ำและปลดปล่อยตามเวลา

กรดซาลิไซลิกทำอะไร

เป็นไฮดรอกซีแอซิดที่ช่วยละลายเคราตินและลดการอุดตัน ช่วยให้ผิวผลัดเซลล์ได้ง่ายขึ้นและเปิดรูขุมขนที่อุดตัน เป็นส่วนผสมหลักในการดูแลผิวที่เป็นสิวง่าย

มีคำกล่าวอ้างอะไรบ้าง

วีแกน ไม่ทดลองในสัตว์ ปราศจากกลูเตน ไม่ใช้ GMO ปราศจากน้ำมันปาล์มและ PEG และสอดคล้องกับ Clean at Sephora (US), Target Clean, Ulta Conscious Beauty และ Walmart Made Without

ขนาดบรรจุ ปริมาณมาก และงานเฉพาะ

พูดคุยกับเราเกี่ยวกับ Salicylic Acid

คำสั่งซื้อตั้งแต่ 30 กก. ขึ้นไปกำหนดราคาตามปริมาณ กรอบเวลา และบรรจุภัณฑ์ นักเคมีของ Salvona จะตอบกลับภายในหนึ่งวันทำการ

  • ราคาสำหรับปริมาณมากตั้งแต่ 30 กก.
  • มี TDS, SDS และ COA เมื่อร้องขอ
  • เกรดและขนาดบรรจุตามต้องการ